Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

PHẢI LÀM SAO ĐỂ TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG ?

Phải làm sao để trị dứt điểm bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng?


Hỏi:

Xin chào bác sĩ.

Thưa bác sỹ, thời gian gần đây, tôi luôn bị đau đầu, tai thì ù, mũi luôn khụt khịt khó chịu. Tình trạng này kéo dài có lẽ cũng hơn một tháng. Khá mệt mỏi nên tôi có đi khám ở bệnh viện huyện thì người ta bảo tôi bị viem mui di ung , bệnh viêm xoang . Họ kê cho tôi hai tuần thuốc uống. Chủ yếu là các loại kháng sinh, nhưng tôi uống xong cũng không thấy bệnh đỡ đi là mấy. Hiện nay tôi rất hoang mang về tình trạng sức khỏe của mình, chỉ sợ bệnh không khỏi mà dẫn đến ung thư thì nguy hiểm quá. Vì vậy xin được nhờ bác sỹ tư vấn giúp cho tôi hướng điều trị chứng bệnh viêm mũi dị ứng, căn bệnh viêm xoang này một cách hiệu quả nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sỹ.

                                                                      Nguyễn Thanh Tuyền  (Phú Yên)

Phải làm sao để trị dứt điểm bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng?


Trả lời:

Xin chào bạn Tuyền.

Trước hết để có thể giúp bạn tìm hiểu về cách điều trị chứng viêm mũi dị ứng , bệnh viêm xoang chúng tôi sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về chứng bệnh viêm mũi dị ứng này.

Viêm mũi dị ứng là tình trạng mà các niêm mạc mũi của bạn bị viêm, và nó được thể hiện qua những biểu hiện như ngạt mũi, ngứa mũi hay chảy nước  mũi. Nguyên nhân của chứng bệnh này có thể là do bạn không đáp ứng sự miễn dịch kịp thời đối với các yếu tố lạ gây dị ứng từ đó gay nên chứng viêm mũi dị ứng, bệnh viêm xoang.

Để điều trị chứng bệnh này, bạn điều trị theo phác đồ điều trị của các bác sỹ chuyên khoa là hoàn toàn đúng đắn, tuy nhiên nếu trong một thời gian nhất định mà bệnh không thuyên giảm thì bạn cũng nên xem xét để chuyển sang hướng điều trị khác hiệu quả hơn.

Theo khuyến cáo của chúng tôi, để an toàn cho sức khỏe của bạn, bạn nên tìm hiểu những bài thuốc điều trị từ dân gian sẽ giúp trị được bệnh cho bạn mà không lo sẽ xuất hiện những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được một cách chữa trị là tốt nhất với mình. Thân ái.

Mời các bạn cùng đọc thêm :0 nhận xét :

Đăng nhận xét