Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM XOANG TRONG 3 THÁNG

Xin chào mọi người!

Hôm nay tôi  muốn chia sẻ đến mọi người câu chuyện chữa viêm xoang của chính bản thân tôi. Với bài thuốc đặc biệt này các bạn chỉ cần kiên trì sử dụng là trong thời gian 3 tháng các bạn sẽ loại bỏ được căn bệnh khó chịu này. 

Cách đây hơn 4 năm, chính xác là cuối năm 2011, tôi bắt đầu có những triệu chứng của bệnh viêm xoang. Tôi đã sử dụng không biết bao nhiêu là loại thuốc kháng sinh để uống. Thế nhưng cứ sử dụng thuốc thì đỡ còn dừng thuốc là y như rằng triệu chứng bệnh lại xuất hiện, mà mỗi lần như vậy thường lần như vậy là các triệu chứng lại có vẻ như trầm trọng hơn. Tôi lúc nào cũng trong tình trạng đau đầu, chóng mặt... dịch mũi thì chảy khá nhiều, mùi hôi, tanh làm tôi thấy khá khổ sở. Nhiều hôm thời tiết thay đổi mà tôi đau nhức đến phát khóc lên được. Mũi không thở được vì dịch nhầy nhiều, tôi còn phải ngồi để ngủ, vì mỗi khi nằm thường không thể thở được. Mấy năm liền như vậy nên tôi luốn mệt mỏi mà cũng tốn không ít tiền của cho các loại thuốc điều trị viêm mũi dị ứng hay căn bệnh viêm xoang. 

Chữa khỏi bệnh viêm xoang trong 3 tháng


May mắn thay đến hồi hè vừa rồi chị bạn ở trên Hà Nội về quê chơi, nghe nói về bệnh tình của tôi nên có giới thiệu cho tôi địa chỉ chữa bệnh của lương y Nguyễn Thị Dung ở số 8, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội chuyên chữa các chứng bệnh về đường hô hấp bằng thuốc nam, mà nhất là rất nổi tiếng về chữa bệnh viêm xoang.

Tin tưởng chị bạn giới thiệu nên tôi có lên Hà Nội khám ở phòng khám của cô Dung và được cô ấy kê đơn thuốc cho uống. Cô ấy chỉ cắt cho tôi một tháng thuốc và cho về uống, nếu có phản ứng tốt thì cô ấy mới cắt tiếp, còn nếu không thì tức là cơ địa của tôi không phù hợp với bài thuốc của cô ấy.

Sau một tháng dùng thuốc tôi thấy có những chuyển biến rất tích cực nên có liên lạc lại với cô ấy và được gửi tiếp hai tháng thuốc nữa. Tôi kiên trì sử dụng, vừa uống vừa xông, vừa ngậm nên đến hết tháng thuốc thứ ba cũng là khi tôi hết bệnh.

Tuần trước tôi có đi khám sức khỏe ở bệnh viện đa khoa tỉnh, sau khi nội soi mũi, bác sỹ kết luận tôi không còn dấu hiệu nào của chứng viêm xoang nữa cả. Thật sự rất bất ngờ mọi người ạ. Vì vậy qua đây tôi cũng muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất của mình đến lương y Nguyễn Thị Dung đã giúp tôi loại bỏ được căn bệnh này. Hi vọng đây cũng là địa chỉ bổ ích để mọi người có thể tham khảo chữa trị viêm xoang khi không may mắc phải chứng bệnh này. 

                                                                      Nguyễn Minh Thùy (Yên Hưng – Quảng Ninh) 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét