Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

BÀI THUỐC CHỮA VIÊM XOANG - VIÊM MŨI DỊ ỨNG CỦA NGƯỜI DÂN TỘC

Hỏi:

Xin chào mọi người!

Tôi năm nay 48 tuổi hiện đang là giảng viên của một trường đại học tại Hà Nội. Thời giàn mấy tháng gần đây tôi có xuất hiện tình trạng đau nhức vùng mũi, nước mũi chảy khá nhiều, thậm chí có những hôm những cơn đau buốt còn lan lên đến tận trán, khiến tôi còn cảm thấy đau đầu và chóng mặt khá khó chịu. Tôi có đến bệnh viện Bạch Mai khám thì được bác sỹ kết luận tôi bị viêm đa xoang do bệnh viêm mũi dị ứng kéo dài gây nên. Ngẫm lại mới thấy quả là có một thời gian dài tối thường chảy nước mũi, sụt sịt suốt ngày nhưng nghĩ đây là triệu chứng đơn giản nên cũng cứ kệ sống chung cùng với nó, mà không biết rằng chính tình trạng viêm mũi dị ứng đã biến chứng khiến tôi bị viêm đa xoang.

 Giờ đây tôi vẫn đang điều trị theo phác đồ của các bác sỹ đưa ra. Tuy nhiên tôi có nghe nhiều người chia sẻ rằng nên tìm những bài thuốc dân gian, mà nhất là những bài thuốc của người dân tộc thì chữa viêm xoang mãn tính hiệu quả. Tôi thấy rất lo lắng và hoang mang không biết nên làm thế nào để nhanh chóng khỏi được bệnh. Vì vậy muốn nhờ mọi người tư vấn xem đã có ai chữa bằng bài thuốc của người dân tộc mà khỏi được bệnh chưa và có ai biết địa chỉ nào uy tín thì tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

                                                                         Lê Thanh Quang (Hà Nội)

Bài thuốc chữa viêm xoang -  viêm mũi dị ứng của người dân tộc

Trả lời:

Chào anh Quang.

Tôi cũng từng là một bệnh nhân bị viêm xoang nên tôi rất hiểu về chứng bệnh này. Vì vậy tôi có một số lời chia sẻ với anh như sau:

Trước đây ba năm tôi cũng từng bị viêm xoang kéo dài, khi tôi bị bệnh tôi cảm thấy thật không còn gì khổ hơn. Những cơn đau nhức do mủ trong các hốc xoang gây nên khiến tôi không ăn không ngủ được. Nhiều khi thấy mệt mỏi mà không biết phải làm cách gì để có thể khắc phục. Tôi bị như vậy có lẽ cũng phải đến hai năm, thì may mắn có người bạn cho địa chỉ của lương y Nguyễn Thị Dung bên Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội chuyên chữa các chứng bệnh về đường hô hấp đặc biệt là bệnh viêm xoang , viem mui di ung nên tôi có đến khám, cắt thuốc ở đó điều trị trong 3 tháng thì khỏi, đến nay tôi cũng không hề bị lại lần nào nữa. Thuốc của lương y Dung này không phải là bài thuốc dân tộc mà là bài thuốc gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn nên rất hiệu quả.

Hi vọng sự chia sẻ này của tôi sẽ là một tham khảo hữu ích để anh chọn lựa hướng điều trị bệnh viêm đa xoang cho mình tốt nhất. Chúc anh sớm khỏi bệnh.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét