Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

CHỮA TRỊ VIÊM HỌNG HẠT , ĐỐT HẠT Ở HÀ NỘI

Chữa trị viêm họng hạt, đốt hạt ở Hà Nội hiệu quả rứt điểm


Hỏi : Tôi là Nguyễn Văn Hà, 37 tuổi, hiện tôi đang làm giáo viên ở Sóc Sơn, Hà Nội. Cách đây hơn một năm, do thấy có nhiều những biểu hiện bất thường ở cổ họng nên tôi có đi khám và được bác sỹ kết luận là bị viêm họng hạt . Chữa bằng nhiều loại thuốc khác nhau mà vẫn không ăn thua nên cách đây 7 tháng tôi có đi đốt điện. Sau lần ấy cứ tưởng là sẽ được khỏi hẳn. Thế những thời gian gần đây, tôi lại thấy mình đang có những triệu chứng tái phát bệnh trở lại khiến tôi rất hoang mang và chán nản tự hỏi chẳng lẽ mình lại cứ phải sống chung suốt đời với căn bệnh này hay sao. Xin nhờ các bác sĩ và mọi người cho tôi lời khuyên về biện pháp chữa bệnh hay cơ sở nào chữa chứng này uy tín để tôi điều trị sớm thoát khỏi tình trạng này. Hoặc đốt họng hạt ở hà nội chỗ nào cho tốt ? Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.Trả lời :

Chào bạn Hà .

Trước tiên khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi phải nói rằng để có thể điều trị được dứt điểm bệnh viêm họng hạt không phải là một điều đơn giản. Nhất là tình trạng của bạn đã sử dụng phương pháp đốt điện rồi mà bệnh vẫn tái phát trở lại như vậy. 

Viêm họng hạt tuy không phải là bệnh nặng nhưng lại thường dai dẳng hay tái phát và sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt cũng như đến công việc thường ngày của bạn. Nhất là khi công việc của bạn lại thường xuyên phải nói nhiều như vậy. 

Hiện nay, với tình trạng của bạn chỉ có thể áp dụng biện pháp chữa đông y mới mong có thể điều trị được tận gốc căn nguyên gây bệnh. Vì bạn đang ở Hà Nội nên bạn có thể tham khảo địa chỉ chữa bệnh khá nổi tiếng của các lương y như:

1, Nguyễn Đức Long, số 7 ngách 20, ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

2, Nguyễn Thị Dung, số 8 A20, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được địa chỉ chữa bệnh phù hợp cho mình.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét