Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

CÁCH CHỮA HOẶC CẮT VIÊM AMIDAN Ở HÀ NỘI

Chữa trị hoặc cắt viêm amidan ở Hà Nội


Hỏi : 

Xin chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi bác sĩ là cháu bị viêm ammidan đã lâu, cũng đã có uống một số loại thuốc nhưng lâu rồi tôi cũng chưa đi khám lại nên hiện giờ mức độ nặng – nhẹ ra sao. Vì thấy khá khó chịu nên tôi có ý định đi cắt amidan ở Hà Nội . Tuy nhiên, vì hiện giờ tôi đang ở Yên Lạc – Vĩnh Phúc nên không biết nên cắt ở địa chỉ nào Hà Nội sẽ tốt ? Xin được nhờ bác sỹ trà lời để tôi có thể tìm được cơ sở uy tín sớm chữa được khỏi căn bệnh này. Tôi xin được cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

         
Chữa hoặc cắt viêm amidan ở Hà Nội
                              

Trả lời:

Chào bạn.

Chúng tôi rất hiểu những tâm trạng của bạn khi bạn bị viêm amidan . Lo lắng, khó chịu ... là những điều mà người bệnh thường gặp phải. Vì vậy chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước hết bạn cần biết rằng amidan giống như một người bảo vệ cho đường thở của bạn ở cổ họng, tại đây nó có chức năng miễn dịch để ngăn cản, chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy việc cắt amidan là một vấn đề cần nên cân nhắc kỹ. Các bác sỹ thường khuyến cáo người bệnh nên điều trị bằng thuốc chứ không nên cắt viêm amidan . Tuy nhiên, với trường hợp của bạn, vì đã sử dụng qua nhiều loại thuốc mà vẫn không khỏi, thì việc lựa chọn biện pháp phẫu thuật cắt amidan cũng có thể xem xét được.

Để cắt được amidan thì các cơ sở y tế tuyến huyện cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều trị hoặc cắt amidan ở Hà Nội thì bạn cũng có thể tham khảo một số địa chỉ sau:


Để quyết định có nên cắt amidan hay không bạn nên đến các cơ sở này khám và tư vấn trước, sau đó mới quyết định lựa chọn có cắt amidan hay không.

Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất .0 nhận xét :

Đăng nhận xét