Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

VIÊM HỌNG HẠT CÓ LÂY KHÔNG ?

Mùa đông đang tới và đó là là thời gian mà nguy cơ mắc những bệnh về tai mũi họng ngày càng ra tăng hơn ,  trong số đó bệnh viêm họng hạt chiếm 1 tỷ lệ cao nhất sau đó đến những bệnh liên quan viêm nhiễm khác như viêm amidan , viêm xoang..... Không chỉ khiến cho bạn khó chịu mà viêm họng hạt có cực kỳ khó điều trị rứt điểm được bởi nó do rất nhiều tác nhân gây bệnh trong đó có ăn uống đồ lạnh , uống rượu bia , hay do môi trường sống của bạn bị ô nhiễm ...Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là viêm họng hạt có lây không ? và làm cách nào để điều trị rứt điểm bệnh này ?


viêm họng hạt có lây hay không ?
viêm họng hạt có lây không ?

Theo thói quen của người dân việt thì cứ mỗi khi đau họng là chúng ta lập tức tìm đến thuốc kháng sinh , liều thấp không khỏi thì chúng ta sẽ uống liều cao hơn... Thói quen đó không chỉ làm bệnh không khỏi mà còn khiến tình trạng sức khỏe của bạn gặp nhiều nguy hại nhé ..Có người nếu bị cảm cúm viêm họng thông thường thì có thể uống thuốc kháng sinh nhưng tất nhiên cũng cần có chỉ định cụ thể của thầy thuốc.Còn với những

 người mà bị đau rát họng từ năm này qua năm khác thì cần tìm cho mình 1 phương pháp điều trị cụ thể hơn . Để trả lời câu hỏi trên thì theo các nghiên cứu khoa học thì bệnh viêm họng hạt hoàn toàn không hề lây nhé .

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây :


>>> Sưng họng nuốt đau

0 nhận xét :

Đăng nhận xét