Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM XOANG MŨI Ở HÀ NỘI

Cách chữa và địa chỉ chữa viêm xoang mũi ở Hà Nội hiệu quả


Hỏi:

Chào cả nhà.

Mong cả nhà có ai có kinh nghiệm gì về cách phòng và chữa bệnh xoang mũi cho trẻ em thì tư vấn giúp em với nhé. Chuyện là cháu nhà em năm nay mới năm tuổi nhưng rất thường xuyên bị bệnh về đường hô hấp, mũi cháu thường có biểu hiện khụt khịt, chảy nước mũi nhiều, mà nhất là cháu cứ hay kêu nhức mũi bên trong, nên em rất lo lắng, chỉ sợ không chữa được khỏi mà bệnh chuyển sang viêm xoang thì nguy hiểm quá ạ. Gia đình em hiện đang sinh sống ở Tây Mỗ - Từ Liêm – Hà Nội, nên ai có kinh nghiệm hay biết địa chỉ nào chữa bệnh đường hô hấp hiệu quả thì giới thiệu cho em nhé nếu địa chỉ chữa viêm mũi xoang ở Hà Nội thì càng tốt ah , em cảm ơn rất nhiều.

                                                                                          Đinh Thị Hải Hà (Từ Liêm – Hà Nội)

                                                       
Địa chỉ chữa viêm xoang mũi ở Hà Nội
Trả lời:

Xin chào chị Hải Hà .

Có thể nói rằng viêm xoang mũi ở trẻ em ít khi xảy ra tuy nhiên không phải là không có những trường hợp mắc phải. Chính vì vậy mà sự lo lắng của chị là điều hoàn toàn dễ hiểu. Ở tuổi của cháu nhà chị, năm nay 5 tuổi, tức là các xoang đã được cấu tạo hoàn thiện, vì vậy để không bị mắc các chứng bệnh về đường hô hấp, chị cần lưu ý giữ vệ sinh mũi cho cháu luôn sạch sẽ. Trường hợp nếu cháu không may bị viêm mũi cần phải được điều trị kịp thời, dứt điểm tránh biến chứng trở thành bệnh viêm xoang.

Các vệ sinh mũi cho cháu khá đơn giản, hàng ngày chị chỉ cần rửa bằng nước muối sinh lý cho cháu hoặc có thể sử dụng dịch nước rửa mũi mua tại các hiệu thuốc.

Còn nếu trường hợp cháu có mức độ bệnh trầm trọng thì chị nên sớm đưa cháu đến Bệnh viện Tai Mũi Họng hoặc có thể đến Viện Nhi Trung ương ở Hà Nội để được chụp chiếu và khám kỹ càng hơn.

Chúc chị sẽ sớm điều trị khỏi bệnh cho cháu.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét