Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH VIÊM XOANG Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tìm cách chữa viêm xoang mũi ở Thành phố Hồ Chí Minh cho hiệu quả tốt nhất


Hỏi:

Chào mọi người.

Tôi là Nguyễn Văn Hân, năm nay 46 tuổi, tôi là người ngoài Bắc, nhưng hiện đang vào công tác tại thành phố Hồ Chí Minh đã hai năm nay. Có lẽ chính vì sự thay đổi môi trường sống từ miền bắc vào miền nam nên tôi không kịp thích ứng với môi trường khi hậu trong này và dẫn đến bản thân tôi bị mắc bệnh viêm xoang mũi lúc nào không hay. Hiện nay tôi thường xuyên bị chảy dịch mũi, cảm giác khó chịu, đau buốt xuất hiện thường xuyên, nhất là những hôm thời tiết có sự thay đổi đột ngột thì cảm giác đau buốt còn lan lên đến tận đâu và hai mang tai. Thậm chí ngay cả khi ngủ cũng không được ngon giấc. Tôi cũng đã đi khám và điều trị bằng một số loại thuốc nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm là mấy, điều này khiến tôi rất chán nản. Các triệu chứng bệnh ngày càng khiến tôi khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt. Vì vậy tôi mong muốn mọi người, những ai có kinh nghiệm trong chữa trị và phòng bệnh hiệu quả hãy chia giúp tôi để tôi có thể nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Địa chỉ chữa bệnh viêm xoang ở thành phố hồ chí minh
Địa chỉ chữa bệnh viêm xoang ở thành phố hồ chí minh

Trả lời:

Chào anh Hân.

Viêm xoang mũi là một dạng bệnh lý về đường hô hấp thường gây nhiều khó chịu đến với những ai mắc phải nó. Tuy nhiên việc điều trị chứng bệnh này không phải quá khó nếu như anh biết điều trị đúng cách. 

Xin được giới thiệu với anh, tôi cũng từng là một người bệnh bị viêm đa xoang nhiều năm. Bản thân tôi có lẽ đi khám không còn sót bệnh viện lớn nào ở Hà Nội nữa, ấy vậy nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Bởi, phần đa các loại tân dược mà các bác sỹ kê cho người bệnh viêm xoang điều trị chỉ là các loại kháng sinh, giảm đau, chống phù nề ... mà thôi. Đây chỉ là những loại thuốc để điều trị các triệu chứng, chính vì vậy khi hết hơi thuốc cũng là lúc bệnh sẽ tái phát trở lại. Vòng luẩn quẩn đó sẽ cứ tiếp tục lặp lại nếu chúng ta còn sử dụng các loại tân dược.

Cho đến khi có người bạn giới thiệu cho tôi phương pháp chữa bệnh bằng thuốc nam thì mới thấy thực sự có sự chuyển biến rõ rệt. Thuốc bao gồm có thuốc nhỏ mũi được chiết xuất từ các loại thảo dược cùng với sử dụng thuốc xông và thuốc uống. Đây là bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Dung ở số 8 A20, Nghĩa Tân, Cầu Giấy – Hà Nội. Tôi điều trị trong hai tháng thì bệnh hoàn toàn không còn, và cho đến nay cũng đã hơn 1 năm nhưng không hề có dấu hiệu bị tái phát trở lại và thấy rất nhiều bệnh nhân từ Thành Phố Hồ Chí Minh ra điều trị. 

Hi vọng với chia sẻ này của tôi sẽ giúp anh tham khảo để chữa chứng bệnh của mình một cách hiệu quả nhất. Thân ái.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét