Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

CHỮA và CẮT AMIDAN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hỏi:

Chào mọi người !

Em năm nay 28 tuổi, ở Thành phố Hồ Chí Minh. Em có một con gái hiện được 5 tuổi, cháu bị viêm amidan cũng đã mấy tháng nay. Vì cho cháu uống khá nhiều các loại thuốc mà không thấy khỏi nên mình định cho bé đi cắt nhưng khi tham khảo ý kiến người thân và tìm các thông tin về các trung tâm y tế thì lại thấy mỗi nơi nói một khác, do vậy em rất băn khoăn và phân vân không biết nên cho cháu điều trị ở cơ sở nào nữa. Có ai chung hoàn cảnh như em, xin tư vấn giúp em xem ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nên chữa và cắt amidan ở đâu? Em cảm ơn cả nhà ạ.


                                                                 Nguyễn Ngọc Anh (Thành phố Hồ Chí Minh)
Chữa và cắt amidan ở thành phố hồ chí minh


Trả lời

Chào bạn Ngọc Anh.

Cũng là một người mẹ từng có con bị viêm amidan nên tôi rất hiểu những lo lắng của bạn về sức khỏe của con lúc này. Tuy nhiên, theo tôi bạn cũng không nên quá hoang mang, bởi viêm amidan tuy khó chữa nhưng cũng không phải là bệnh không có cách chữa dứt điểm.

Tôi trước đây cũng từng có một thời gian dài chữa viêm amidan cho con gái  bằng thuốc tây nhưng không khỏi, tôi cũng có đưa cháu đến các bệnh viện lớn ở bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh khám và điều trị nhưng các bác sỹ qua khám và thấy cháu chưa đến mức độ phải cắt amidan nên đều có khuyên tôi điều trị cho cháu bằng thuốc. Vì vậy mà tôi tìm hiểu các biện pháp chữa viêm amidan bằng đông y và điều trị cho cháu trong hai tháng thì khỏi. 

Tuy nhiên, về các địa chỉ bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh mà tôi từng đưa bé nhà mình đi khám mà bạn có thể tham khảo là:
  • Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bệnh viện Nhi đồng 1
  • Bệnh viện Tai -  Mũi -  Họng Sài Gòn
  • Bệnh viện quốc tế FV.

Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được cơ sở uy tín ở Sài Gòn để điều trị viêm amidan cho bé được hiệu quả. Thân ái.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét