Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN , HEN PHẾ QUẢN Ở HÀ NỘI

Hỏi về địa chỉ chữa viêm phế quản, hen phế quản ở Hà Nội


Hỏi:

Chào bác sỹ

Thưa bác sỹ, hiện nay cháu 18 tuổi, đang học ở Hà Nội. Khoảng hơn một tuần nay, cháu thường xuyên bị ho, nhất là vào ban đêm. Nhiều lúc còn có cả kèm theo đờm màu vàng, khiến cho cổ họng cháu thấy vướng víu rất khó chịu. Cháu cũng thử lấy nước muối ngậm và dùng chanh ngâm với mật ong nhưng vẫn không thấy đỡ. Nhiều người bảo có thể cháu bị viêm phế quản và khuyên cháu nên đi bệnh viện, nhưng cháu hiện vẫn còn khá băn khoăn, không biết liệu mình có đến mức độ phải nhập viện hay không, vì cháu còn phải đi học nữa .Xin được hỏi bác sỹ là liệu với triệu chứng của cháu như vậy có phải cháu bị viêm phế quản hay không?  Và cháu nên khám, điều trị ở đâu sẽ tốt ạ? Cháu mong bác sỹ tư vấn giúp cháu? Cháu xin được cảm ơn bác sỹ rất nhiều

                                                                                                                    Quỳnh Anh (18 tuổi) 
Địa chỉ chữa bệnh viêm phế quản , hen phế quản ở Hà Nội
Địa chỉ chữa bệnh viêm phế quản , hen phế quản ở Hà Nội

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh Anh.

Trước hết, xin được cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Qua những mô tả của cháu về triệu chứng bệnh thì có thể khẳng định rằng đúng là cháu đã bị bệnh viêm phế quản, nhưng mới chỉ là ở giai đoạn cấp tính mà thôi chứ chưa phải là hen phế quản .Tuy nhiên, để có thể chắc chắn hơn, tốt nhất là cháu nên đến các cơ sở y tế để được chẩn đoán một cách chính xác nhất.

Vì cháu đang ở Hà Nội nên chúng tôi có thể giới thiệu cháu đến các cơ sở y tế như:

Đây đều là các cơ sở y tế hàng đầu ở Hà Nội và ở cả nước hiện nay, vì vậy cháu có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như hiệu quả của quá trình điều trị . 

Chúc bạn sẽ sớm bình phục sức khỏe.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét