Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH VIÊM AMIDAN CẤP VÀ MÃN TÍNH

Viêm amidan là bệnh rất thường gặp và nó có thể sảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng với trẻ em thì bệnh này thường sảy ra hơn ,với khí hậu thay đổi đột ngột hay do tiếp xúc nhiều với không khí ô nhiễm cũng là nguyên nhân gây bệnh ,hoặc do nhiễm khuẩn ..

Dấu hiệu bạn bị viêm amidan là khi ăn uống và nuốt mọi thứ trở nên khó khăn. Bạn có thể bị đau tai, sốt, đau đầu, khi há miệng thì có thể nhìn thấy hai bên họng của bạn bị sưng đỏ, hơi thở thường có mùi hôi, ho về đêm, ho khan kéo dài. 
Viêm Amidan


Viêm amidan chia thành 2 loại là viêm amidan cấpviêm amidan mãn tính ,Theo Đông y, viêm amidan cấp tính thuộc phạm trù phong nhiệt nhũ nga; còn viêm amidan mạn thuộc phạm trù hư hỏa nhũ nga. Mời bạn đọc cùng tham khảo những bài thuốc chữa và cách điều trị bệnh viêm amidan cấp và mãn tính hiệu quả 

Bài thuốc đông y chữa viêm amidan 

Trong tây y hay y học hiện đại thường thiên về su hướng cắt amidan ,nhiều trường hợp nên cắt amidan nhưng cũng có những trường hợp không nên cắt mà có thể điều trị bằng những bài thuốc đông nam y đơn giản ,hiệu quả triệt để mà an toàn cho bệnh nhân ,giảm bớt chi phí mà lại không gây đau đớn .

Bài thuốc chữa viêm amidan 

- Bồ công anh 30g, đại thanh diệp 15g, sinh địa 6g, cát cánh 10g, cam thảo 6g. Sắc nước uống, mỗi ngày 1 thang, chia 2 lần uống.

- Ngân hoa 15g, liên kiều 15g, mã thầy 10g, xạ can 12g, ngưu bàng tử 12g, sơn đậu căn 6g, đại thanh diệp 20g, cát cánh 10g, sinh cam thảo 10g. Sắc nước uống, mỗi ngày 1 thang, chia 3 lần uống.

bài thuốc chữa viêm amidan

Cách chữa viêm amidan bằng thuốc dân gian :

Có 2 bài thuốc dân gian cũng có thể tốt trong điều trị viêm amidan cho bạn 

Những vị thuốc bạn cần chuẩn bị trước : Hạnh nhân 10 gam, thiên hoa phấn 15 gam.
Cách dùng bài thuốc : đem sắc kỹ,uống mỗi ngày 2 lần.
bài thuốc dân gian chữa viêm amidan


Công hiệu: Chữa viêm amidan cấp tính.

Những vị thuốc bạn cần chuẩn bị trước Trám chua 4 quả, huyền sâm 9 gam.

Công dụng trong điều trị : chữa viêm amidan mãn tính.

Cách dùng bài thuốc : sắc kỹ rồi uống thay nước chè hàng ngày.

Phòng ngừa viêm amidan như thế nào ?
 • Khi trời lạnh phải mặc đủ ấm đặc biệt là cổ và chân tay
 • Hạn chế uống nước lạnh khi vừa mới hoạt động xong và khi thời tiết lạnh
 • Nên bỏ thuốc vì vừa làm hại bạn và hại những người xung quanh
 • Khi đi ra đường nên đeo khẩu trang
 • Nên rửa tay bằng xà phòng khi khi vui chơi và các hoạt động khác
 • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ
 • Hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích

Khi bị những bệnh viêm mũi ,viêm xoang ..cần được điều trị triệt để ngăn ngừa biến chứng thành bệnh nặng .

100 nhận xét :

 1. Không biết có bạn nào đã chữa viêm amidan bằng đông y chưa ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần đông17:51, 20/12/2014

   Mình cũng đã chữa bệnh viêm amidan hốc mủ của mình bằng thuốc nam rồi ,không biết với bạn thì thế nào nhưng mình cũng đã khỏi được nhiều tháng nay ,nói chung là tốt và không có hiện tượng bị lại

   Xóa
  2. Mình bị viêm amidan và viêm mũi di ung bay gio da chua khoi roi do ban oi ! Minh chữa viêm mũidị ưg chỗ cô dung hơn 2 tháng thì khỏi khi khỏi viêm mũi thì cái bệnh viêm amidan cũng khỏi theo bạn ah , chẳng cần phải cắt hay gì đâu .

   Xóa
  3. Sao bạn chữa viêm mũi di ưng lại khoi viem amidan ah . Mình cũng bị viêm mũ xoang dị ứng lâu rồi . Ban chữa thế nào chỉ mình với

   Xóa
  4. Mình chữa chỗ cô dung ngoài hà nội bạn à , bị viêm amidan mủ nhiều năn và viêm mũi , uống đủ các loại thuốc chưa xviêm amidan mà chẳng khỏi nghĩ định đi cắt nhưng thấy mọi người bảo không nên cắt hại lắm . Nên mình được người bạn hàng xóm giứoi thiệu đến chữa chỗ cô dung đấy . Thấy cô ấy bảo là mình bị viêm amidan là do dịch mũi của mình chảy xuống mà thành đó là lý do tại sao mà mình chữa viêm amidan mãi không khỏi nên chỉ cần chữa khỏi được bệnh viêm mũi di ứng thì bệnh amidan sẽ giảm theo .Mình nghe thấy cũng có lý nên chữa thử xem sao và kết quả thật tốt mình khỏi viêm mũi di ứng ứng hát hơi bấy lâu và không những thế bệnh amidan của mình cũng khôgn sưng nhiều nưuã bạn à nó không còn nuốt vướng nữa

   Xóa
  5. Khoi nghia pham01:24, 13/10/2015

   Cô dung này ở đâu đó ban cho minh xin đêịn thoại cụ thể để liên lạc với

   Xóa
  6. Ban khoi goi cho c ay theo so dt nay nhe ; 0976398.185

   Xóa
  7. Ong anh minh la bác si cũng khuyên la viêm amidan do bệnh viêm mũi xoang mà thành chứ có cắt cũng chẳng khỏi được nên mình thấy cũng đúng . Mình bị viêm xoang man tính hơn 5 năm rồi không biết chữa bằng thuốc của cô dung có khoi không nhỉ

   Xóa
  8. Khong ro voi truong hợp viem xoang của bạn thì tehé nào chứ mình chỉ bị viêm mũi thôi nên nhẹ hơn . Mình nghĩ chắc viêm xoang thi khó chữa hơn và sẽ lâu hơn đấy .

   Xóa
  9. Trịnh Tâm16:13, 23/10/2016

   Chẳng biết các bác thế nào chứ e thấy chữa thuốc nam thế này lâu lắm. em uống hơn một tháng rồi mà cũng mới chỉ đỡ được chưng 50 - 60% thôi. Ngày nào cũng uống thuốc nên tôi thấy lích kích lắm.

   Xóa
  10. Chí Cường14:53, 27/05/2017

   lúc đầu mình cũng không tin tưởng vào bài thuốc chữa viêm amidan nhà chị Dung này nhiều, nhưng sau 1 năm chữa khỏi và đến nay bệnh không tái phát mình mới tin đây là bài thuốc đặc trị viêm amidan thật Sự, hiên nay con trai mình 5 tuổi cháu mắc viêm Amidan mình cũng đang điều trị cho cháu theo bài thuốc nam này.

   Xóa
  11. Trần Đức14:23, 31/05/2017

   Hiện Nay Với Những Căn Bệnh Mãn Tính thì thuốc tây không phải là sự lựa chọn hợp lý, chữa trị bằng thuốc nam an toàn bệnh khỏi dứt điểm không tái lại.

   Xóa
  12. tôi chữa bằng phương pháp đông y chỗ chị Dung 2 tháng, Amidan đã hết viêm và tiêu nhỏ lại, từ ngày chữa xong tới giờ cũng gần 1 năm rồi, tình trạng họng của tôi rất tốt.

   Xóa
  13. chữa bằng thuốc nhà chị Dung này viêm amidan nặng đến đâu cũng khỏi thôi mọi người ạ, Tôi ở gần nhà chị tôi biết mà. Nhà chị có bài thuốc nam gia truyền từ thời các cụ để lại chữa hiệu quả lắm. nhiều người thường xuyên đến chữa trị ở đây. Vợ tôi cũng là 1 bệnh nhân của chị 2 tháng trước, vợ tôi bị trào ngược thực quản dạ dày cũng phải được gần 1 năm, cách đây 3 tháng thì lại bị thêm bệnh viêm amidan hốc mủ. Tôi có đưa vợ tôi sang nhà chị thăm khám thì được chị cho biết "bệnh viêm Amidan hốc mủ của vợ tôi nguyên nhân chính là do bệnh trào ngược dạ dày thực quản gây nên. Muốn chữa dứt điểm Amidan thì phải điều trị cả trào ngược dạ dày thực quản" Vợ tôi được chị kết hợp chữa trị cả 2 bệnh chi phí giảm được 1/3, về nhà kết hợp điều trị đúng 2 tháng thuốc của chị thì vk tôi khỏi dứt điểm, hết viêm Amidan và hiện tượng trào ngược. sdt chị dung 0976.398.185 mọi người nếu chữa trị viêm amidan nhiều nơi chưa khỏi thì nên đến chỗ chị dung điều trị nhé.

   Xóa
 2. Thấy nhiều người nói cắt amidal vẫn có nguy cơ bị lại phải không nhỉ.Nếu bị đau 1 lần thì với mình ok nhưng sau này mà bị lại nữa thì chán lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu cắt thì sau này sẽ gây hậu quả đó .. lâu lâu sẽ bị đau

   Xóa
  2. Nguyễn Kiên15:47, 18/07/2017

   Aamidan là nơi sản sinh ra kháng thể để chống lại bệnh tật, nếu bạn nào mà quyết định cắt amidan thì đó là 1 quyết định sai lầm. Nếu Chữa Nhiều kháng sinh không khỏi thì chuyển sang chữa trị bằng thuốc nam là 1 quyết định sáng suốt.

   Xóa
  3. Đình Tuấn17:53, 13/08/2017

   Tại sao nhiều người mắc viêm amidan vậy mà không biết đến nhà bà Dung này mà cắt thuốc chữa trị nhỉ. Mình chữa có 2 tháng mà amidan tiêu nhỏ lại mà không có dấu hiệu nào tái lại.

   Xóa
 3. Bé nhà em chữa khỏi viêm amidan được hơn nửa năm rồi,bây giờ không còn ho,hay bị sốt nữa ,nhìn thấy bé khỏe mà vợ chồng em vui lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dùng cách nào hả chị

   Xóa
  2. Bé nhà bạn chữa bằng thuốc gì vậy,tư vấn giúp mình với

   Xóa
  3. Bạn chữa cho con bằng thuốc nhà chị dung ý mình cũng chữa khỏi rồi đấy thấy thuốc dễ dùng vả lại rất an toàn nên chắc trẻ em cũng dùng được bạn gọi cho chị dung theo số này nè : 0976.398.185

   Xóa
  4. Các bạn ơi c gái mình bị amidan nhiều năm rồi c ấy định tháng sau mổ vì đau quá.
   Bạn nào am hiểu hay từng bị cho mình hỏi
   Có nên cắt k?nêu cắt có khỏi hẳn k?va cắt ở đâu tốt a!
   Nếu chứa bằng đông y thì có đc k và ở đâu được chi phí như nào cho mih chuẩn bị a! Thanks

   Xóa
 4. Duoc nhu vay thi tot qua roi con gi nua me Ha Van ! chang bu cho cun nha em dao nay quay lam an chang chiu an,suot ngay quay khoc ,ma thi thoang lai bi sot cao..di kiem tra thay bac si bao bi viem amidan ,em cung chua biet lam gi cho chau bay gio ca . Em moi sanh chau dau long nen con nhieu boi roi mong cac me chi dum em voi,em xin cam on nhieu

  Trả lờiXóa
 5. Mình bị viêm amidan mãn tính nhiều năm rồi không biết có chữa được không mọi người ơi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viêm amidan cấp và mãn tính có vẻ như khó chữa hơn bệnh viêm amidan hốc mủ bạn ah, mấy năm trước mình bị viêm amidan hốc mủ ,mới đầu bị mình chỉ cố gắng ngậm nước muối thường xuyên ,không ăn đồ cay nóng nói chung là phải kiêng thật tốt ..Vậy là mình cũng không phải cắt nữa . Đến nay cũng được hơn 2 năm thời gian gần đây mình lại bắt đầu cảm thấy nó sưng sưng lên rồi ! chán quá kiểu này chắc là phải tìm cách điều trị thôi ,chứ nói thật với các anh chị em sợ cắt lắm vì xem mấy cái video cắt amidan và tìm hiểu về những biến chứng có thể sảy ra khi cắt amidan mà đã sợ tè ra quẩn rùi .huhu

   Xóa
  2. bệnh này có thuốc đặc trị đấy bạn.

   Xóa
  3. Hồng Bách21:47, 17/05/2017

   Đúng là viêm amidan này không nên cắt, khi cắt sẽ có thể có những biến chứng khó lường

   Xóa
  4. Lưu Thị Thái10:07, 27/06/2017

   Chữa trị bằng thuôc nam bệnh có thể khỏi dứt điểm đấy các bạn ạ. Mình bị trào ngược thực quản dạ dày và viêm amidan chữa trị ở cùng 1 chỗ mà khỏi cả 2 bệnh, bác sĩ kết hợp thuốc điều trị cho mình chi phí giảm tới 1/3.

   Xóa
 6. Cái bệnh viêm amidan này đến khổ các cụ ạ

  Trả lờiXóa
 7. Không biết thuốc này có chữa được viêm amidan cho trẻ em không mọi người

  Trả lờiXóa
 8. tran chau duong08:24, 12/05/2015

  E cũng bị viêm amidan hốc mủ hay tái phát nhiều lần trong năm,rất mong được chữa trị khỏi để không phải đi cắt.mong các a chi cho lời khuyên.

  Trả lờiXóa
 9. em bị viêm abidan này cũng hơn 1 năm rùi , mấy hum nay có cảm giác đau nhức tai không biết có phải là do biến chứng của bệnh abidan này không nhỉ ? em lo quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đinh văn thành19:51, 03/06/2015

   Như vậy là có nhiều khả năng bạn bị biến chứng sang bệnh viêm tai giữa nữa rồi nhé , bạn xem tai mình có thường xuyên chảy nước không

   Xóa
 10. HOÀNG VAN KHƯƠNG23:54, 05/06/2015

  viêm amidan này mà cũng có nhiều biến chứng nguy hiểm nhỉ ,ban đầu em cứ tưởng nó chỉ do viêm nhiễm bình thường không sao nên cứ để vậy giờ bệnh của em thành mãn tính khó chịu lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dào hường23:46, 07/06/2015

   amidal của em lâu nay bây giờ thành 2 hốc mủ khiến hơi thở khó chịu rất hôi ,dạo này đau sốt nổi hạch 2 bên cổ rất đau , cứ mấy hôm lại thôi mấy hôm lại bị

   Xóa
 11. ai có bài thuốc trị amidam cho mình xin với :(

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn thị hoa03:47, 13/10/2015

   Bạn gọi điện cho cô dung xem trường hợp của bạn thì hướng điều trị thế nào

   Xóa
 12. nguyễn thị kim thảo22:18, 12/06/2015

  Bé nhà em cũng đang bị sưng amidan nè , cháu thường xuyên bị sốt cao quấy khóc không chịu ăn uống em lo quá các mẹ à

  Trả lờiXóa
 13. Con em mấy hôm nay sưng amidan to lắm , cháu không chịu ăn uống gầy đi trông thấy gia đình em lo quá ,cháu ít sốt nhưng cứ khi nào sốt là sốt rất cao trên 38 độ , không biết có cách nào chưa cho cháu hạ sốt được không các mẹ oi

  Trả lờiXóa
 14. Phạm trần mạnh01:27, 09/08/2015

  Mình bị cả amiđan học mũ và bệnh viêm tai giữa rồi có bạn nào giống mình không .? Trường họp như của mình thì có uống được thuốc nhà bác đừng ko nhi

  Trả lờiXóa
 15. Ko có ai biết thuoc nao chữa duok viêm abidan hả mọi nguoi.có ai có kinh nghiêm xin chia sẽ dùm di

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giới châu03:49, 13/10/2015

   Amidan muốn chữa được thì pai chữa theo nguyen nhan moi khỏi duoc

   Xóa
 16. Amiđan do VA trên mũi chảy xuống thi co nên cắt va nạo VA k moi ng

  Trả lờiXóa
 17. bạn nào chữa viêm amidan bằng thuốc của chị dung chưa mình cũng đang uống vừa thuốc uống vừa ngậm hơn 1 tuần mới đỡ chút thui chẳng biết có khỏi được không nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng chữa bằng thuốc của chị này được hơn 1 tháng thì khỏi , không biết bệnh của bạn có nặng hơn của mình không nhưng mình thì mới bị mắc vài tháng nên khi uống thuốc thấy bệnh đỡ khá nhanh bạn cứ kiên trì cố gắng uống cho khỏi bệnh

   Xóa
  2. Mình cũng chữa bằng thuốc của chị này được hơn 1 tháng thì khỏi , không biết bệnh của bạn có nặng hơn của mình không nhưng mình thì mới bị mắc vài tháng nên khi uống thuốc thấy bệnh đỡ khá nhanh bạn cứ kiên trì cố gắng uống cho khỏi bệnh

   Xóa
  3. Cho minh hoi jo ban da khoi chua.minh bi amidan man tinh dang muon chua thuoc cua co dung.nhug van hoi lo k bit co khoi k?

   Xóa
  4. Cho minh hoi jo ban da khoi chua.minh bi amidan man tinh dang muon chua thuoc cua co dung.nhug van hoi lo k bit co khoi k?

   Xóa
 18. co ai biet cach chua amidam hoc mu k chi mh zoi

  Trả lờiXóa
 19. nhất nhất16:41, 26/02/2016

  các bệnh viêm mũi họng theo tôi tốt nhất là chữa bằng thuốc nam chứ chữa bằng thuốc tây nhiều sau này dễ mắc bệnh dạ dày lắm các bạn a

  Trả lờiXóa
 20. hoàng chung10:17, 27/02/2016

  đến thời gian giao mùa bênh viêm mũi dị ứng lại làm phiền tôi các bạn co cách gì giúp tôi với

  Trả lờiXóa
 21. Đức tuân fa20:10, 27/02/2016

  tôi chữa bệnh viêm amidan mãn tính nhiều năm nay bằng thuốc bệnh viên bach mai không khỏi đợt rồi thấy mấy bạn giới thiệu đến chỗ bác dung ở hà nội chữa bằng thuốc đông y , tôi có lấy thuốc về chữa và thấy kết quả khá khả quan tuy hơi chậm 1 chút phải sag đến tháng thứ 2 bênh mới giảm nhưng cảm giác nhẹ nhõm lắm . rất hi vọng là sẽ khỏi hoàn toàn được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương thị Hường10:10, 02/04/2016

   Bạn chữa thuốc nhà chị Dung ấy có khỏi không, mình cũng bị viêm amidan , bác sỹ đag yêu cầu phải cắt nên mình muốn tham khỏa mọi nguời xem thế nào đã

   Xóa
 22. nguyễn thị xuân17:07, 29/02/2016

  bé nhà mình 5 tuổi hôm rồi bị viêm amidan không ăn được gì nhìn bé buồn thiu thương qua cac bạn có cách nào không giúp mình với

  Trả lờiXóa
 23. Bạn nào có địa chỉ của cô Dung không? Cho mình với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn hải nam16:40, 02/03/2016

   bạn hãy goi cho cô dung theo số này nhé 0976398185
   minh cũng đang chữa chỗ cô dung

   Xóa
 24. Nhà cô Dung có chữa được bệnh xoang không cả nhà, mẹ em bị xoang mấy năm nay rồi mà chữa không khỏi. Mỗi lần thời tiết thay đổi thì đau nhức khổ sở lắm.

  Trả lờiXóa
 25. Co ban nao da chua amidan cho co dung khoi zui.cho minh xin mhan xet nhe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc nhà nác Dung có thể nói là khá hiệu quả, chỉ có diều là không biết với mọi người thế nào chứ mình thấy đắng, khó uống. Còn về chất lượng thì hoàn toàn ok.

   Xóa
 26. co bạn nào bị viêm amidan cấp mà chỉ đau 1 bên k nổi hạch không sốt
  đi nội soi bác sĩ bảo cắt vậy có nên cắt không hay uống thuốc ở đâu mn chỉ giúp voi, thuoc tây k hết ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Văn Duy10:04, 12/05/2016

   Tuy là bị amidan nhưng mỗi người lại có biểu hiện bệnh khác nhau chú có phải ai cũng giống ai đâu. Mình ngày trước bị amidan cứ sốt tiền miên, sưng họng nhưng lại không nổi hạch như bạn. Mình cũng đã cắt rồi, xong lại bị lại, rồi mình đi đốt điện cũng có ăn thua gì đâu. Đến tháng 12 năm ngoái, mình chuyển sang dùng đông y thì bắt đầu thấy ổn hơn . Từ đó đến giờ dù đã khỏi nhưng mình vẫn uống thuốc để không bị lại nũa.

   Xóa
  2. Liệu trình điều trị bằng thuốc của cô Dung trong bao lâu sẽ khỏi hẳn ạ, tổng chi phí hết bao nhiêu?

   Xóa
  3. Để quyết định nên cắt amidan hay không bạn nên tham khảo ký ý kiến của mọi người và có sự cân nhắc ký lưỡng. Chứ bạn đến khám và điều trị bệnh viện thì họ khuyên bạn cân cắt là điều đương nhiên. Tuy nhiên trên thục tế có khá nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi cắt đã tái phát trở lại càng nặng hơn, và khi ấy việc chữa trị còn khó khắn hơn nữa.

   Xóa
 27. Mình vừa bị amidan lại vừa bị viêm họng hạt mãn tính,bạn nào biết cách chữa xin tư vấn dùm ạ vì mình bị dạ dày lên không dám chữa bằng thuốc tây, xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Phúc10:24, 24/10/2016

   bạn này cũng có tình trạng giống tôi thật đấy, tôi cũng bị đau dạ dày thế là uống kháng sinh chưa viêm hong xong rồi bị xuất huyết dạ dày suyt chết đó

   Xóa
  2. Khánh Hồng21:35, 17/05/2017

   bệnh này đúng là khó chữa thật, cắt rồi mà vân còn bị lại. không biết là nên chữa trị thế nào đây

   Xóa
 28. Bác Dung vừa chuyển thuốc cho tôi hôm qua, chưa biết uống sẽ thế nào nhưng công nhận thuốc thơm thật đấy, ngửi mùi đã hấp dẫn rồi, mà vị cũng dễ uống lắm.

  Trả lờiXóa
 29. Tôi thấy nhiều người uống thuốc của lương y Nguyễn Thị Dung và đều có phản ứng tốt khiến tôi cũng tò mò muốn điều trị thử bằng loại thuốc này vì tôi cũng chữa ở nhiều nơi rồi mà cứ đỡ rồi lại bị lại, thậm chí lại còn nặng hơn nữa ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hữu09:07, 05/05/2017

   Không biết thuốc nam nhà lương y Dung này có thật sự hiệu quả không ?

   Xóa
 30. Lê Thị Hiền10:22, 24/10/2016

  Nếu đang điều trị bằng kháng sinh của bệnh viên mà cũng uống thuốc nam liệu có vấn đề gì khoog nhỉ mọi người, em chỉ lo nó phản ứng thuốc với nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Tôi bị viêm amidan mãn tính, đã nhiều năm chữa bằng thuốc tây nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi triệt để. Đợt trước được người bạn trên hà nội giới thiệu cho bài thuốc chữa amidan của cô Dung, lúc đầu tôi còn suy nghĩ không biết có nên chữa hay không nhưng khi đến nhà cô Dung khám thấy có chị đến cảm ơn cô Dung vì đã chữa khỏi bệnh. Từ đó tôi quyết định chữa và sau hơn 1 tháng uống thuốc triệu chứng bệnh đã thuyên giảm, sang hết tháng thứ 2 bệnh của tôi đã gần như khỏi hoàn toàn.Cảm ơn cô Dung vì đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này.0976398185 là số điện thoại của cô Dung đấy các ban , Nếu bị bệnh viêm amidan thì hãy điên thoại cho cô ấy để được tư vấn và mua thuốc chữa bệnh nhé.

  Trả lờiXóa
 32. Thảo nguyễn08:57, 07/03/2017

  Tôi mắc viêm amidan mạn tính, đúng là căn bệnh khó chịu với nghề giáo viên của tôi, khi phải thường xuyên nói nhiều.Nhiều lần tôi cũng đã định đi cắt nhưng nhiều người khuyên không nên, điều trị bằng tây y mà bệnh chỉ đỡ mà không khỏi dứt điểm.Trên diễn đàn có nhiều người điều trị bằng thuốc nhà cô Dung này rồi.Cho tôi hỏi điều trị bằng thuốc nhà cô Dung bệnh có khỏi không ạ, Và thời gian điều trị có lâu không?

  Trả lờiXóa
 33. Trần Hữu11:01, 07/03/2017

  Thấy nhiều người chữa khỏi viêm Amidan bằng thuốc của cô dung, Vừa tôi cũng điện cho cô dung theo số 0976398185 hẹn đến khám và bốc thuốc cho con trai tôi, Cháu bị viêm Amidan đã chữa nhiều nơi không khỏi. Hi vọng lần này dùng thuốc của cô dung bệnh sẽ khỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Sang09:04, 05/05/2017

   con trai điều trị viêm amidan bằng thuốc nhà cô Dung tình trạng thế nào rồi Anh Hữu, Thuốc có dễ sử dụng không? Con e mới 4 tuổi mà cháu bị viêm amidan nặng quá, không biết đã chữa trị bằng thuốc nhà cô Dung được chưa?

   Xóa
 34. Tôi đã nghĩ rằng phải sống với bệnh amidan của mình suốt đời khi điều trị bằng thuốc tây đã 4 năm nay mà tình trạng bệnh chỉ đỡ nhưng lại tái lại khi thay đổi thời tiết. Có lẽ khi tôi chuyển hướng sang điều trị bằng thuốc nam là quyết định đúng, khi được anh bạn trong cty giới thiệu cho bài thuốc chữa amidan của cô dung tôi đã quyết định sử dụng, vói 4 tháng kiên trì sử dụng thuốc hiện nay bệnh của tôi đã khỏi và không còn tái lại khi thay đổi thời tiết. Cảm ơn cô dung với bài thuốc đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này.Mọi người nếu ai mắc viêm amidan thì nên đến chỗ cô dung lấy thuốc điều trị. 0976398185 hãy gọi cho cô ấy theo số này để được tư vấn về bệnh và dùng thuốc nhé.

  Trả lờiXóa
 35. Mình bị viêm Amidan hốc mủ,trước đây mình đã định cắt. Nhưng sợ ảnh hưởng đên dây thanh quản nên thôi, Nhờ vào việc điều trị bằng thuốc nam nhà cô Dung ở hà nội sau 2 tháng điều trị đến khi đi khám lại thì thật kỳ diệu bệnh của mình đã khỏi. Cảm ơn cô Dung về bài thuốc điều trị viêm Amidan. 0976398185 la sdt cô Dung đất mọi người .

  Trả lờiXóa
 36. Trần Giang14:31, 13/03/2017

  Mình ở mãi trong Bình Thuận, bị amidan đã 2 năm nay, Vì điều kiện không cho phép ra hà nội thăm khám nên mình có điện thoại cho cô Dung theo số điên thoại 0976398185 hỏi về tình trạng bệnh, thật may mắn khi cô Dung chuẩn đoán đúng những gì triệu chứng bệnh của mình. Cô Dung bảo biết bệnh thì cô Dung gửi thuốc vào điều trị là được, chắc là 3 ngày nữa mình nhận được thuốc điều trị.

  Trả lờiXóa
 37. Mình bị viêm mũi xoang còn mắc cả viêm amidan nữa, sau khi tìm hiểu những thông tin về thuốc cử cô Dung. mình quyết định điều trị viêm mũi xoang bằng thuốc của cô Dung. Thật may mắn các bạn ạ, sau 3 tháng điều trị bệnh viêm mũi xoang của mình đã khỏi và những triệu chứng amidan cũng không còn nữa. Đi khám lại thì đã khỏi hoàn toàn cả 2 căn bệnh này các bạn ạ. giờ cơ thể mình cảm thấy rất thoải mái, cảm ơn bài thuốc của cô Dung. các bạn nếu muốn điều trị thì liên hệ với cô Dung theo số 0976398185 để được tư vấn miễn phí và lấy thuốc điều trị nhé.

  Trả lờiXóa
 38. Thuốc nam chữa bệnh viêm amidan giờ rất nhiều loại, tôi đã chữa khỏi bệnh viêm amidan nhờ vào thuốc nam nhà cô Dung (0976398185),với tôi nỗi lo bệnh viêm amidan giờ không còn nữa, Cảm ơn cô Dung rất nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thuốc nam cô Dung điều trị 1 tháng hết bao tiền vậy anh?

   Xóa
 39. Vũ Hữu Tuyến08:49, 18/03/2017

  Mình mắc viêm amidan đã hơn 1 năm nay rồi, mọi người khuyên mình nên đi cắt hoặc đốt, nhưng mình sợ ảnh hưởng tới giọng nói và lại mình thấy nhiều trường hợp cắt hoặc đốt vẫn bị lại. các bạn trên đây biết nơi nào bán thuốc chữa viêm amidan hiệu quả không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Trang11:08, 24/04/2017

   theo mình thì không nên cắt bạn tuyến a, bạn nên tìm thuôc nam điều trị thì tốt hơn.

   Xóa
  2. Tôi khuyên các bạn không nên cắt, vì tôi đã cắt mà vẫn bị lại.

   Xóa
 40. Thuốc Nam Nhà bác Dung Tuy điều trị bệnh viêm amidan hơi lâu nhưng hiệu quả đúng như mong đợi mọi người ạ. Con trai mình mắc viêm amidan hốc mủ bệnh rất khó chữa nhưng sau 3 tháng điều trị bằng thuốc nhà bác Dung Đi khám chuyên khoa tai mũi họng thì bác sĩ cho biết bệnh đã khỏi hoàn toàn. Cảm ơn bác Dung về bài thuốc tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thục Quyên11:33, 10/05/2017

   chị ơi thuốc có dễ sử dụng không ?cháu nhà em mới 3 tuổi không biết có điều trị được không.

   Xóa
  2. thuốc có đễ sử dụng không chị?

   Xóa
 41. Đặng Thực09:18, 27/03/2017

  Mình mắc viêm amidan hốc mủ, hiện nay tình trạng của mình rất nặng, Từ khi mắc bệnh mình có đi khám và điều trị ở nhiều bệnh viện nhưng tình trạng bệnh chỉ đỡ được một thời gian ngưng thuốc là bệnh lại tái phát. qua tìm hiểu mình được biết rằng viêm amidan hốc mủ chỉ có thể điều trị triệt để bằng đông y. Hiện nay mình muốn điều trị bằng đông y vậy ai biết địa chỉ nhà thuốc nào điều trị bệnh viêm amidan hiệu quả chỉ giúp mình nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đình Cánh11:38, 13/04/2017

   Bạn nên Dùng thuốc trị amidan nhà chi Dung đi, mình cũng điều trị thành công Amidan hốc mủ ở đấy, thuốc hiệu quả mà dễ sử Dụng Bạn ak, liên hệ với chi đấy theo số 0976398185 để được khám và tư vấn bệnh nhé.

   Xóa
  2. Quốc Trung16:54, 14/04/2017

   CHào Thực Bạn nên Tìm hiểu 1 bài thuốc nam Tốt để chữa dứt điểm bệnh amidan đi, tránh biến chứng nguy hiểm bạn ạ. Trước đây mình cũng mắc viêm amidan hốc mủ không chữa dứt điểm để biến chứng. nhưng may sao gặp thuôc nam nhà chị Dung (0976398185)Phải mất 3 tháng điều trị mới khỏi bệnh đấy.may sao giá thuốc ở đây cũng phù hợp nên mình mới theo điều trị. từ ngày khỏi bệnh đến giờ đã nửa năm không thấy bệnh tái phát nữa. bạn nên chữa ngay đi bạn tin tưởng thuốc ở đâu thì điều trị thuốc ở đấy, chúc nhanh khỏi bệnh

   Xóa
 42. Không biết ngoài nhà thuốc ngoài hà nội cô Dung Có nhà thuốc nào trong thành phố Hồ Chí Minh không mọi người.

  Trả lờiXóa
 43. Hữu Cảnh11:06, 24/04/2017

  Tôi bị cả viêm amidan và viêm xoang không biết là chị Dung có thuốc điều trị cả 2 bệnh này không ?

  Trả lờiXóa
 44. Nỗi lo lắng của tôi cuối cùng cũng được giải quyết rồi mọi người ak, bệnh viêm amidan hốc mủ của tôi cúng cùng cũng được chữa khỏi sau 2 tháng điều trị bằng thuốc nam. trước đây bệnh viêm amidan là nỗi ám ảnh của tôi mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc trái gió trở trời, đã thế hơi thở có mùi hôi nên tôi rất ngại giao tiếp, ăn uống thì khó khăn cơ thể cứ gầy dạc đi. may mắn đã mỉm cười với tôi khi tôi biết đến bài thuốc đặc trị amidan nhà chị Dung (0976398185), sau khi khám những triệu chứng cho tôi chị nói với tình trạng bệnh của tôi sau 2 tháng điều trị là khỏi. vậy là tôi về uống thuốc rồi thực hiện đúng việc kiêng khem, sau 2 tháng tôi đã thành công, tôi có điện cảm ơn chị và sẽ giời thiệu cho nhiều người biết về bài thuốc của chị.

  Trả lờiXóa
 45. Như Quỳnh09:20, 11/05/2017

  Các Bạn cho mình hỏi viêm amidan thì nên chữa hay nên cắt . Mình bị viêm amidan hốc mủ rất khó chịu, điều trị nhiều thuốc rồi mà bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi dứt điểm. Nếu cắt thì nên cắt ở đâu thì an toàn, còn điều trị thì thuốc nào là tốt nhất hiện nay ạ?

  Trả lờiXóa
 46. Tôi Đã điều trị bằng nhiều loại thuốc để chữa bệnh viêm amidan hốc mủ, nhưng chưa thấy bài thuốc nào thất sự hiệu quả như của bác Sĩ Dung, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh

  Trả lờiXóa
 47. Viêm Amidan có nên cắt không mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đã cắt và vẫn bị viêm lại, tôi khuyên mọi người không nên cắt nên tìm thuốc điều trị cho triệt để bệnh.

   Xóa
 48. Hương Nguyễn11:18, 13/05/2017

  Con tôi 4 tuổi hiện amidan của cháu bị viêm sưng rất to, Lo cho chúa quá mà không biết thuốc ở đâu chữa trị cho cháu, dùng kháng sinh nhiều cháu dạc hết người đi rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thục Hiền17:28, 17/05/2017

   trẻ con mà dùng kháng sinh nhiều là còm mãi không lớn được, chuyển sang thuốc nam là an toàn nhất chị ạ, e đang tìm hiểu về thuốc chữa viêm amidan nhà bác sĩ Dung để chữa trị cho cháu chị ạ.

   Xóa
  2. Thuốc nam nhà cô Dung này trẻ từ 2 tuổi trở lên là chữa được mà mọi người. Con mình 2 tuổi rưỡi cũng đang chữa trị ở đây được hơn tháng rồi, tình trạng bệnh đã đỡ nhiều.

   Xóa