Trang thông tin chia sẻ bệnh viêm mũi họng

Giúp bạn phòng ngừa và chữa trị những bệnh đường hô hấp !


Mọi thắc mắc hay góp ý bạn có thể để lại nhận xét cho chúng tôi ! Viêm xoang mũi


by

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA BỆNH VIÊM HỌNG HẠT

Viêm họng hạt hay trong dân gian thường gọi là bệnh viêm họng mãn tính là bệnh thường gặp ,đặc biệt là với trẻ em bệnh này không nguy hại đến sức khỏe hay tính mạng nhưng bệnh viêm họng hạt làm cho chúng ta rất khó chịu đặc biệt là sau khi bệnh nhân dùng đồ lạnh như bia ,rượu ,thuốc lá ,thời tiết chuyển mùa .Nhiều khi chúng ta bị tái phát bệnh viêm họng hạt thì mua thuốc tây y đa số là những loại thuốc kháng sinh về để uống bệnh chỉ mang tính chất thuyên giảm mà không thể nào khỏi hẳn . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bài thuốc đông y chữa bệnh viêm họng hạt mời bạn đọc tham khảo chi tiết :
bài thuốc đông y chữa bệnh viêm họng hạt

Cỏ cứt lợn

Kim ngân hoa

Ké đầu ngựa

Dây Vằng

Dàn xay

Bạc thau

Bạch đồng nữ

Hà thủ ô

Các vị thuốc được làm sạch , phơi khô và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định, sau đó cho nước vào ngập thuốc và hãm sôi trong vòng 15 phút, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, thường bệnh lui ngay trong 3 ngày đầu, khỏi trong khoản một tuần đến 10 ngày. Có người lâu nhất cũng chỉ điều trị trong 30 ngày. Bệnh nhân đầu tiên cách đây trên 8 năm, đến nay không thấy bị trở lại.

Bài thuốc xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm, lần mò và điều chỉnh qua nhiều bệnh nhân để đi đến công thức như trên tiết kiệm chi phí dễ làm mà hiệu quả thật tuyệt vời. Và qua bài viết trên chúng tôi xin đem đến cho bạn đọc tham khảo thêm Thuốc Nam Chữa Viêm Họng Hạt hiệu quả không kém gì thuốc đông y

0 nhận xét :

Đăng nhận xét